Trao trả cho người đàn ông đánh rơi 100 triệu đồng

Thứ Ba, 10/03/2020 | Xã hội | Xóa bài

 Trung tá Ngô Hùng Cẩn, Trưởng Công an phường Vĩnh Thanh trao lại 100 triệu đồng cho ông Trần Văn Quý đánh rơi.

Đây là tài sản ông Quý đánh rơi, may mắn được hai người nhặt được giao nộp cho Công an. Khoảng 9h25 ngày 5.3, ông Trần Văn Quý đến ngân hàng rút 100 triệu đồng để sau đó đóng tiền tại một ngân hàng khác. Tuy nhiên, khi đến đóng tiền, ông Quý tá hỏa phát hiện 100 triệu đồng để trong túi quần bị rơi mất nên quay lại tìm và định đến Công an trình báo.

Khi anh Đặng Nguyễn Hoàng Nam (34 tuổi) và chị Lưu Ngọc Diệp (33 tuổi, cùng ngụ TP Rạch Giá) đang đi trên đường thì phát hiện có một người đánh rơi một cái bọc, mở ra phát hiện trong đó có nhiều tiền. Anh Nam chưa kịp gọi thì người đàn ông đã chạy xe mất hút. Sau đó anh Nam và chị Diệp đã mang đến ngay Công an phường Vĩnh Thanh giao nộp.

Tại buổi trao trả tài sản, trung tá Ngô Hùng Cẩn, Trưởng Công an phường Vĩnh Thanh biểu dương hành động không tham của rơi của Nam và chị Diệp, đồng thời mong muốn hành động đẹp này tiếp tục lan toả trong xã hội.

Ông Quý vui mừng khi nhận được tài sản, nói: “Tôi chưa kịp trình báo Công an bị mất số tiền thì đã được Công an liên lạc đến nhận tài sản bị mất. Tôi cảm ơn anh Nam và chị Diệp đã nhặt được của rơi trả cho người bị mất”.

T.HẠNH

Nguồn: Báo Văn Hóa

Bài viết Trao trả cho người đàn ông đánh rơi 100 triệu đồng đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN