Miền Tây Online trên MXH
No comment

Sáng 10/9/2020, UBND TP.Sa Đéc, Đồng Tháp tổ chức lễ công bố quyết định và trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho ông Phạm Văn Tuấn Em – Thẩm phán Tòa án nhân dân TP.Sa Đéc vì đã có thành tích trong công tác phòng, chống tham nhũng.

Được biết, Thẩm phán Phạm Văn Tuấn Em đã 2 lần từ chối nhận quà biếu của đương sự khi giải quyết án, lần thứ 1 vào tháng 10/2019 và mới đây nhất là vào tháng 7/2020. Khi đương sự gửi quà biếu bằng tiền, thẩm phán Tuấn Em đã từ chối và báo cơ quan lập biên bản trao trả lại cho đương sự.

Thẩm phán 2 lần không nhận quà biếu của đương sự

Lãnh đạo TP.Sa Đéc trao bằng khen và tặng hoa thẩm phán Phạm Văn Tuấn Em

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo TP.Sa Đéc đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp và biểu dương hành động đẹp của Thẩm phán Phạm Văn Tuấn Em, xem đây sẽ là tấm gương sáng để lan tỏa trong cán bộ ngành tòa án.

Hành động không nhận quà biếu của Thẩm phán Tuấn Em đã thể hiện hình ảnh tốt đẹp của người cán bộ tòa án “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” góp phần tạo thêm niềm tin của người dân đối với cơ quan tòa án là cán cân công lý, là nơi bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân.

Nam Thanh (nguồn: Công an)

Bài viết Thẩm phán 2 lần không nhận quà biếu của đương sự mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.