Miền Tây Online trên MXH
No comment

Trong vòng một tháng qua, ở miền Tây phát hiện cả chục con cá sấu “đi lạc” trong cộng đồng, trong đó có con khá to.

Chiều 19-11, lãnh đạo UBND xã Phước Long, huyện Phước Long (Bạc Liêu) xác nhận người dân trên địa bàn vừa bắt được con cá sấu “đi lạc” vào vuông tôm.

Theo đó, tối 18-11, ông Duy Văn Quốc (38 tuổi; ngụ ở ấp Phước Thành, xã Phước Long) trong lúc đi thăm vuông tôm của mình ở gần nhà thì bất ngờ phát hiện một con cá sấu đang bò. Ngay lập tức, ông Quốc dùng một khúc cây khống chế cá sấu. Sau một hồi “giằng co”, ông Quốc đã bắc được cá sấu nặng 10kg một cách an toàn.

Người dân miền Tây lại vây bắt cá sấu “đi lạc” - Ảnh 1.

Con cá sấu có trọng lượng 10kg “đi lạc” vào vuông tôm được ông Quốc bắt được.

Trước đó, vào tối 7-11, anh Trương Thanh Khải (ngụ ấp Vĩnh Phú B, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long) trong lúc đi thăm lưới gần nhà thì phát hiện một con cá sấu trong ruộng lúa phía sau nhà.

“Khi đi thăm lưới, tôi dùng đèn pin rọi thì bất ngờ thấy một cặp mắt sáng xanh rất to, soi kỹ thì tá hoả phát hiện 1 con cá sấu da đen bóng nằm trên bờ ruộng. Sau một lúc bình tĩnh, tôi tóm gọn con cá sấu. Đem về nhà cân, con cá sấu nặng gần 7 kg, có chiều dài hơn 80 cm”, anh Khải cho biết.

Người dân miền Tây lại vây bắt cá sấu “đi lạc” - Ảnh 2.

Con cá sấu nặng 7kg anh Khải bắt trong ruộng lúa phía sau nhà mình vào tối 7-11

Như vậy, trong vòng một tháng qua, ở miền Tây phát hiện cả chục con cá sấu “đi lạc” trong cộng đồng, trong đó có con khá to.

PHÚC NGUYÊN (nguồn: NLĐ)

Bài viết Người dân miền Tây lại vây bắt cá sấu “đi lạc” mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.