Nghi vấn căn tin tàu cao tốc bán thức ăn quá hạn sử dụng

Thứ Năm, 04/06/2020 | Xã hội | Xóa bài

>Người dân Sóc Trăng mua những hộp mực rim me tại bến tàu cao tốc đi Côn Đảo đã phát hiện thức ăn này hết date hơn 2 tháng.

Ông Lưu Hữu Danh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, cho biết sẽ cho lực lượng chức năng kiểm tra thông tin người dân mua phải thức ăn hết hạn sử dụng tại căn tin bến phà cao tốc của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Superdong Kiên Giang đóng tại thị trấn Trần Đề.

Can tin tau cao toc ban hang het han su dung anh 1
Hộp mực rim me hết hạn sử dụng từ ngày 22/3/2020 được người dân huyện Trần Đề mua vào ngày 1/6. Ảnh: N.T.

Nói về vụ việc này, ông Nguyễn Hùng Em, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Sóc Trăng, cũng cho biết sẽ yêu cầu Đội Quản lý thị trường số 4 kết hợp cùng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Trần Đề kiểm tra làm rõ để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Ngày 1/6, người dân thị trấn Trần Đề đến căn tin của bến phà cao tốc mua một số hộp mực rim me. Đây là thức ăn nhanh sản xuất tại Bình Thuận, có giá bán 45.000 đồng mỗi hộp.

Người mua mực rim me sau đó lột tấm giấy ghi giá tiền dán bên ngoài hộp thì lộ ra ngày sản xuất 22/9/2019, hạn sử dụng đến 22/3/2020.

Về việc này, một lãnh đạo Công ty cổ phần Tàu cao tốc Superdong Kiên Giang nói sẽ tìm hiểu sự việc và thông tin lại sau.

Việt Tường (Zing News)

Bài viết Nghi vấn căn tin tàu cao tốc bán thức ăn quá hạn sử dụng đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN