Kiên Giang: Hơn 35.000 lao động nghèo được tặng gạo

Thứ Tư, 17/06/2020 | Xã hội | Xóa bài

>Ngày 16-6, LĐLĐ huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm.

Nửa đầu năm 2020, LĐLĐ huyện đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).

Kiên Giang: Hơn 35.000 lao động nghèo được tặng gạo - Ảnh 1.
Ông Phan Xuân Trí – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Quốc – tặng quà cho người lao động nghèo

Điển hình như chương trình Tết sum vầy đã tặng hơn 450 phần quà tổng trị giá 300 triệu đồng cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Song song đó, các Công đoàn cơ sở trực thuộc cũng tặng 1.827 phần quà tổng trị giá hơn 279 triệu đồng cho NLĐ.

Khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, LĐLĐ huyện Phú Quốc đã hỗ trợ nông dân tiêu thụ 26 tấn dưa hấu; vận động doanh nghiệp tặng 200 phần quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, trong Tháng Công nhân, LĐLĐ huyện đã triển khai 5 thùng gạo thiện nguyện tại nhiều địa điểm khác nhau, qua đó vận động được hơn 60 tấn gạo hỗ trợ hơn 35.000 lượt NLĐ nghèo.

Tin-ảnh: H.Tuấn (Nguồn: NLĐ)

Bài viết Kiên Giang: Hơn 35.000 lao động nghèo được tặng gạo đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN