Du khách Áo tử vong trên tàu du lịch đến Tiền Giang

Thứ Ba, 07/04/2020 | Xã hội | Xóa bài

Cơ quan chức năng phát hiện du khách người Áo (81 tuổi) tử vong trên tàu du lịch khi tàu này đi đến địa phận TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Ngày 13/3, Sở Ngoại Vụ tỉnh Tiền Giang xác nhận thông tin du khách quốc tịch Áo (Wykypiel Dr Heinrich, 81 tuổi) bị phát hiện chết trên tàu du lịch Lan-Điệp VX-SG khi tàu này di chuyển đến địa phận TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

du khach ao tu vong tren tau du lich khi di den tien giang
Ảnh minh họa.

Theo đó, ngày 10/3, ông Wykypiel Dr Heinrich cùng vợ lên tàu Lan-Điệp VX-SG khởi hành từ Phnôm Pênh (Campuchia) nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Vĩnh Xương, tỉnh An Giang. Đến ngày 11/3, tàu đến Tiền Giang thì phát hiện ông Wykypiel Dr Heinrich đã chết. Theo tường trình của bác sĩ riêng của du khách này, bệnh nhân có bệnh tim và nằm trong phòng 4 ngày.

Sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định du khách này chết do bệnh tim, lực lượng chức năng đã chuyển thi thể vào Nhà Vĩnh biệt của Bệnh viện Chợ Rẫy, (TP HCM).

Hiện ngành chức năng đang chờ ý kiến của vợ của hành khách này về việc đưa thi thể về nước hay hỏa táng tại Việt Nam.

Thành Thật

Nguồn: Thời Đại

Bài viết Du khách Áo tử vong trên tàu du lịch đến Tiền Giang đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN