Cứu sống người đàn ông tự tử sau khi đánh bạc nợ tiền tỷ

Thứ Ba, 02/06/2020 | Xã hội | Xóa bài

>Cá độ đá gà qua mạng thiếu nợ tiền tỷ, ông Lộc bán hết nhà cửa không đủ tiền trả hết nợ phải uống thuốc ngủ để tự tử.

Tối 1/6, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa (Long An), cho biết các bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Hoàng Lộc (40 tuổi, ngụ xã Đức Hoà Thượng).

Ông Lộc được gia đình chuyển vào bệnh viện cấp cứu vào sáng cùng ngày.

Cuu song nguoi dan ong tu tu sau khi danh bac no tien ty hinh anh 1 102776082_2976522915772934_6008379180876562432_n.jpg

Lộc đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Ái Loan.

Theo người thân, rạng sáng 1/6, ông Lộc có biểu hiện co giật liên tục, miệng sùi nước bọt, tay chân tím tái, bên cạnh giường có nhiều vỉ thuốc ngủ.

Nghi Lộc tự tử, người thân chuyển ông vào Bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa cấp cứu. Đây là lần thứ hai ông Lộc tìm đến cái chết; tuy nhiên, gia đình đều phát hiện và bác sĩ cứu sống kịp thời.

Theo người nhà, Lộc cá độ đá gà qua mạng và nợ khoảng 8 tỷ đồng. Ông đã bán hết nhà, đất vườn trả nợ và vẫn còn thiếu 1,4 tỷ.

Những ngày qua, chủ nợ liên tục gọi điện thoại cho Lộc. Thậm chí, nhóm thu nợ còn đe dọa “xử đẹp” cha mẹ ông Lộc nếu không trả tiền. Ông Lộc phải gửi con về nhà ngoại ở An Giang.

Công an huyện Đức Hòa cho biết cơ quan này đã tiếp nhận vụ việc và đang xác minh những người liên quan.

Ái Loan (Zing News)

Bài viết Cứu sống người đàn ông tự tử sau khi đánh bạc nợ tiền tỷ đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN