Cháy căn nhà sàn ở Đồng Tháp làm một người tử vong

Thứ Sáu, 26/06/2020 | Xã hội | Xóa bài

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, mọi người phát hiện con gái chủ nhà đã tử vong trong căn nhà cháy.

Vào khoảng 7h30′ ngày (26/6), tại khu vực tổ 22, ấp 4, xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp xảy ra một vụ cháy căn nhà sàn, vách gỗ, mái tôn của hộ bà Nguyễn Thị Hừng, 57 tuổi. Hậu quả đã làm một người tử vong.

chay can nha san o dong thap lam mot nguoi tu vong hinh 1
Hiện trường vụ cháy nhà làm 1 người tử vong. Ảnh Nguyễn Thuận.

Khi phát hiện ngọn lửa bùng lên, người dân xung quanh lập tức hỗ trợ dập lửa tại chỗ. Sau khi ngọn lửa được dập tắt, mọi người phát hiện con gái bà Hừng là chị Nguyễn Thị Mộng Cầm (27 tuổi) đã tử vong trong căn nhà cháy.

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, bà Hừng không có ở nhà. Căn nhà 32m2 của bà Hừng bị thiêu rụi hoàn toàn, ước thiệt hại khoảng 40 triệu đồng. Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ hơn 13 triệu đồng để gia đình khắc phục sự cố.

Hiện, ngành chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Bài viết Cháy căn nhà sàn ở Đồng Tháp làm một người tử vong đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN