Bỏ chạy khi thấy CSGT, thanh niên 18 tuổi gây tai nạn giao thông

Chủ Nhật, 17/05/2020 | Xã hội | Xóa bài

Thấy CSGT, thanh niên 18 tuổi tăng ga bỏ chạy rồi gây tai nạn giao thông. Hiện sự việc đang được cơ quan công an làm rõ, xử lý.

Công an TP.Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết đang làm rõ, xử lý một nam thanh niên điều khiển xe tay ga gây tai nạn giao thông cho người đi đường khi bỏ chạy CSGT. Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 14/5, Trần Tuấn Khang (18 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) điều khiển xe tay ga BS: 67B2-445.37 lưu thông trên đường nội bộ của quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang thì gặp tổ CSGT đang tuần tra.

Thanh niên 18 tuổi bỏ chạy khi thấy CSGT rồi gây tai nạn giao thông

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: PLO

Khi thấy CSGT, Tuấn Khang bất ngờ tăng ga bỏ chạy. Trên đường đến ngã tư đường Nguyễn Trung Trực – QL50 hướng vào nội ô TP.Mỹ Tho thì Khang va chạm với xe máy BS: 63B6-084.54 do một thanh niên chở một phụ nữ phía sau lưu thông trên đường Nguyễn Trung Trực ra QL50.

Cú va chạm khiến hai người trên xe máy ngã xuống đường làm người đàn ông bị thương ở tay. Riêng xe tay ga của Khang trượt dài trên đường hàng chục mét mới dừng lại. Khang cũng bị xây xát nhưng vội dựng xe lên bỏ chạy và bị tổ CSGT bắt giữ. Hiện vụ việc đang được Đội CSGT TP.Mỹ Tho làm rõ xử lý.

Trước đó, ngày 15/5, trong ngày đầu tiên của đợt ra quân tổng kiểm tra các phương tiện đường bộ, Đội CSGT số 1 (Hà Nội) dừng kiểm tra tất cả các phương tiện kể cả xe buýt. Ghi nhận tại chốt, rất nhiều trường hợp quay đầu bỏ chạy khi thấy cảnh sát. Cá biệt có trường hợp cố tình thông chốt, tăng ga phóng nhanh bỏ chạy.

Trong buổi sáng, tổ công tác xử phạt gần 20 trường hợp vi phạm giao thông, tạm giữ 7 xe máy. Đội CSGT số 1 sẽ tiếp tục lập các chốt chặn đến ngày 14/6. Đặc biệt, tại các chốt buổi chiều và tối, lực lượng cảnh sát sẽ tăng cường kiểm tra nồng độ cồn và ma túy.

Thiên Thanh

Bài viết Bỏ chạy khi thấy CSGT, thanh niên 18 tuổi gây tai nạn giao thông đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN