Báo Nhân Dân vận động hỗ trợ phòng, chống dịch cho tỉnh Sóc Trăng

Thứ Sáu, 17/04/2020 | Xã hội | Xóa bài

Ngày 16-4, lãnh đạo Công ty Boss Travel & Events đã trao 500 bộ bảo hộ y tế và 500 bộ thuốc sát trùng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Sóc Trăng. Đây là những trang thiết bị y tế do Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại Cần Thơ vận động doanh nghiệp tài trợ nhằm chia sẻ khó khăn trong phòng, chống dịch của tỉnh Sóc Trăng.

Báo Nhân Dân vận động hỗ trợ phòng, chống dịch cho tỉnh Sóc Trăng

Bác sĩ Trần Văn Khải – Phó Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng (bên trái), trao thư cảm ơn cho Tổng Giám đốc Công ty Boss Travel & Events.

Bác sĩ Trần Văn Khải, Phó Giám đốc Sở Y tế – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã cảm ơn Công ty Boss Travel & Events , đây là hành động kịp thời, góp phần giải quyết khó khăn cho địa phương.

Cho đến nay, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở Sóc Trăng đã đi vào chiều sâu với sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền các cấp, ngành chức năng và sự đồng thuận cao trong nhân dân.

Cùng với công tác kiểm soát điều tra dịch tễ học, bảo đảm kiểm soát, giám sát chặt chẽ nhằm ngăn dịch bệnh lây lan trên địa bàn, ngành y tế tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp các đơn vị tổ chức những khu vực cách ly, sàng lọc y tế giúp gần 1.000 người là công dân Việt Nam và nước ngoài được an toàn trước đại dịch Covid-19.

NGUYỄN PHONG

Nguồn: Nhân Dân

Bài viết Báo Nhân Dân vận động hỗ trợ phòng, chống dịch cho tỉnh Sóc Trăng đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN