Bạc Liêu: Ẩu đả lúc đưa tang, nhiều người nhập viện

Chủ Nhật, 12/04/2020 | Xã hội | Xóa bài

Ngày 12/4, một lãnh đạo xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu xác nhận trên địa bàn vừa xảy vụ đánh nhau trong lúc đưa tang.

An ninh - Hình sự - Bạc Liêu: Ẩu đả lúc đưa tang, nhiều người nhập viện

Rất đông người dân ùa vào đánh nhau trong lúc đưa tang.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 12/4, gia đình ông T., ngụ xã Long Điền Tây tổ chức đưa tang người thân. Nhưng khi đi qua một phần đất trống thì bị một nhóm người ngăn cản.

Sau đó, giữa 2 bên xảy ra ẩu đả nhau. Vụ việc được một người dân dùng điện thoại quay lại.

Theo hình ảnh từ clip, hai bên có rất đông người, có cả thanh niên, người già, phụ nữ… ùa vào đánh nhau, có bên dùng cả hung khí nguy hiểm.

Sự việc xảy ra trong khoảng hơn 5 phút, khi có cơ quan chức năng can thiệp thì mới dừng lại. Ít nhất đã có 3 người bị thương phải đưa vào bệnh viện.

Theo tìm hiểu của PV, gia đình ông T. và một người dân khác kế bên nhà đang có tranh chấp đất đã lâu. Khi ông T. đưa tang người thân đi qua phần đất này thì xảy ra vụ việc.

Việt Tâm

Bài viết Bạc Liêu: Ẩu đả lúc đưa tang, nhiều người nhập viện đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN