An Giang ngăn chặn nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe trái phép

Thứ Tư, 06/05/2020 | Pháp luật, Xã hội | Xóa bài

>Sau khi sử dụng điện thoại di động nhắn tin với nhau thỏa thuận thời gian, địa điểm, hàng chục thanh, thiếu niên ở nhiều địa phương vừa tụ tập chưa kịp đua thì bị lực lượng Công xã Định Thành phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Thoại Sơn kịp thời ngăn chặn.

Nhóm thanh, thiếu niên cùng phương tiện đưa về trụ sở công an xã

Theo đó, khoảng 14  giờ 40 ngày 4-5,  ngay sau khi nhận tin báo của người dân, trên tỉnh lộ 943 đoạn thuộc ấp Hòa Long, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang có một nhóm thanh, thiếu niên đang tụ tập chuẩn bị tổ chức đua xe trái phép.

Công an xã Định Thành phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Thoại Sơn kịp thời triển khai lực lượng bắt giữ 19 thanh, thiếu niên (độ tuổi từ 15 – 24 tuổi) và 13 xe máy các loại. Trong đó, nhiều xe được các đối tượng thay đổi mẫu mã, kết cấu và đặc tính của xe. Được biết, đa số các thanh, thiếu niên trên trú tại huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ và xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn.

Một trong những chiếc xe được các đối tượng thay đổi kết cấu, hình dáng và đặc tính

Tại cơ quan Công an, các thanh, thiếu niên này khai nhận đã dùng điện thoại di động nhắn tin với nhau thỏa thuận thời gian, địa điểm tổ chức đua xe, lúc chuẩn bị đua thì bị bắt giữ. Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý vụ việc.

Lực lượng Công an kiểm đếm tiền và điện thoại tạm giữ trên người các thanh, thiếu niên.

Minh Anh (Báo Cần Thơ)

Bài viết An Giang ngăn chặn nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe trái phép đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật, Xã hội  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN