Miền Tây Online trên MXH
No comment

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu đã Quyết định thi hành kỷ luật 2 Phó giám đốc Sở Giao thông – Vận tải tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 22/7, theo đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu, đơn vị đã ký ban hành Thông báo số 178-TB/UBKTTU về kết quả Kỳ họp thứ 35 và 36 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu đã Quyết định thi hành kỷ luật ông Lương Phương Đông, Phó Giám đốc phụ trách và ông Bùi Hồng Kỳ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu nơi ông Đông và ông Kỳ để xảy ra sai phạm. Ảnh : Trọng Linh.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu nơi ông Đông và ông Kỳ để xảy ra sai phạm. Ảnh : Trọng Linh.

Trước đó, ông Lương Phương Đông và ông Bùi Hồng Kỳ thiếu gương mẫu, không chấp hành nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và công văn chỉ đạo UBND tỉnh về việc cách ly toàn xã hội và việc không sử dụng rượu, bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc. Vi phạm của ông Lương Phương Đông và ông Bùi Hồng Kỳ làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, đơn vị và cá nhân của 2 ông.

Sau khi xem xét, tính chất, mức độ, nguyên nhân vi phạm và các tình tiết tăng nặng; căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu quyết định thi hành kỷ luật ông Lương Phương Đông và ông Bùi Hồng Kỳ bằng hình thức Cảnh cáo.

TRỌNG LINH (nguồn: Nông nghiệp)

Bài viết 2 lãnh đạo sở bị cảnh cáo vì không chấp hành Chỉ thị của Thủ tướng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
%d bloggers like this: