Miền Tây Online trên MXH
No comment

Chiều ngày 8/11, đoàn công tác của tỉnh Long An đã đến thăm, chia sẻ và ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Ngãi 1 tỷ đồng và trước đó tỉnh An Giang hỗ trợ 500 triệu đồng để khắc phục thiệt hại do bão, lũ trong thời gian vừa qua.

Tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Trần Hòa và Phó Chủ tịch Bùi Đức Thọ.

Long An và An Giang ủng hộ người dân Quảng Ngãi 1,5 tỷ đồng - ảnh 1

Mặt trận tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận hỗ trợ 500 triệu đồng của tỉnh An Giang.

Lãnh đạo 2 tỉnh Long An và An Giang đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, thiệt hại mà nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đang gặp phải do bão, lũ gây ra và mong muốn số tiền này sẽ góp phần cùng chính quyền các cấp của địa phương sớm khắc phục thiệt hại, ổn định đời sống nhân dân.

Long An và An Giang ủng hộ người dân Quảng Ngãi 1,5 tỷ đồng - ảnh 2

Mặt trận tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận hỗ trợ 1 tỷ đồng của tỉnh Long An.

Đoàn tỉnh Long An còn trao ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Ngãi 10 tấn gạo và 2.000 chai dầu hoa tràm.

Thay mặt Ban Thường trực, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, ông Trần Hòa đã gửi lời cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ và nhân dân 2 tỉnh đã dành cho người dân vùng bão lũ ở Quảng Ngãi; cam kết sẽ kịp thời chuyển nguồn hỗ trợ này đến tận tay người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

NHẬT SƠN (nguồn: Đại Đoàn Kết)
Bài viết Long An và An Giang ủng hộ người dân Quảng Ngãi 1,5 tỷ đồng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.