Vĩnh Long tiếp tục thực hiện cách ly theo Chỉ thị số16

Thứ Năm, 16/04/2020 | Sức khỏe | Xóa bài

Nằm trong nhóm địa phương có nguy cơ thấp nhưng tỉnh Vĩnh Long vẫn tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Khu cách ly tập trung

Khu cách ly tập trung

Ngày 16-4, chủ tịch UBND tỉnh đã có công văn gửi thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố yêu cầu tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị16/CT-TTg.

Nội dung văn bản nêu: Trong khi chờ thông báo kết luận của Thủ tướng, chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, chủ tịch UBND cấp huyện theo chức năng, nhiệm vụ tập trung chỉ đạo tiếp tục kéo dài thời gian thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh theo Chỉ thị số 16/CT-TTg  của Thủ tướng và Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31-3-2020 của chủ tịch UBND tỉnh cho đến khi có thông báo mới của chủ tịch UBND tỉnh.

  "Siêu trộm" vừa ra tù, đón xe khách từ TP HCM đến Vĩnh Long tiếp tục trộm

Với chỉ đạo này, Vĩnh Long tiếp tục thực hiện cách ly như 15 ngày vừa qua.

HẢI DƯƠNG (PLO)

Bài viết Vĩnh Long tiếp tục thực hiện cách ly theo Chỉ thị số16 đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Sức khỏe  |  Thẻ tìm kiếm , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN