Trao tặng đồ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang

Thứ Tư, 08/04/2020 | Sức khỏe | Xóa bài

Ngày 8-4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang tổ chức trao tặng đồ bảo hộ và khẩu trang y tế để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Nguyễn Thị Tuyết Minh trao tặng đồ bảo hộ và khẩu trang y tế cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang đã trao tặng 100 bộ đồ bảo hộ, 1.000 khẩu trang y tế và 30 thùng mì cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang để phân bổ cho các lực lượng thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tổng số đồ bảo hộ và khẩu trang trao tặng đợt này do các nhà hảo tâm đóng góp để tặng trực tiếp cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh.

Tin, ảnh: H.C

Nguồn: https://baoangiang.com.vn/trao-tang-do-bao-ho-phong-chong-dich-covid-19-cho-bo-chi-huy-quan-su-tinh-an-giang-a268981.html

Bài viết Trao tặng đồ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Sức khỏe  |  Thẻ tìm kiếm , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN