Miền Tây Online trên MXH

Hiện trên địa bàn tỉnh còn có 89 trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú đang được cơ quan chức năng và chính quyền địa phương theo dõi, quản lý.

Sở Y tế Tiền Giang cho biết, tính đến 31/3, tỉnh Tiền Giang vẫn tiếp tục kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh và chưa ghi nhận trường hợp nào mắc Covid-19. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ được triển khai tích cực.

Đối với 3 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 mới đây, bao gồm: Chị Nguyễn T. C. D, ngụ xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đi cùng chuyến bay với bệnh nhân 123; ông Phan T. D, ngụ xã Tân Trung, thị xã Gò Công, Tiền Giang là nhân viên lái xe taxi chở bệnh nhân số 150 và một cụ bà 81 tuổi, ngụ quận Đống Đa, Hà Nội, tử vong trong khu cách ly của Trường quân sự tỉnh Tiền Giang đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh còn có 89 trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú đang được cơ quan chức năng và chính quyền địa phương theo dõi, quản lý. Đồng thời tỉnh Tiền Giang còn thực hiện cách ly 245 công dân Việt Nam từ Australia về tại Trường Quân sự Tiền Giang đúng theo quy định.

tien giang: 3 truong hop nghi ngo deu am tinh voi covid-19 hinh 1
Người dân Tiền Giang ra đường đều mang khẩu trang để phòng dịch Covid-19.

Để thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, các cấp, các ngành và chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động người dân từ ngày 1/4  tự cách ly trong vòng 15 ngày, các cơ quan, đơn vị nhà nước bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà, chỉ đến cơ quan, công sở trong những trường hợp thật sự cần thiết…

Các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí, hội họp, nhà hàng khách sạn và các dịch vụ khác …đều tạm ngưng hoạt động để phòng ngừa dịch Covid-19 lây lan./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài viết Tiền Giang: 3 trường hợp nghi ngờ đều âm tính với Covid-19 mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
Thẻ tìm kiếm: