Miền Tây Online trên MXH
No comment

Một bệnh nhân dương tính với SARS- CoV-2 ở Bạc Liêu vừa khỏi bệnh được xuất viện, tiếp tục cách ly theo dõi và 2 bệnh nhân khác đã có kết quả âm tính lần 2.

BN 155 đã khỏi bệnh, được ra viện chiều nay ở Bạc Liêu.

BN 155 đã khỏi bệnh, được ra viện chiều nay ở Bạc Liêu.

Chiều 13/4, bác sĩ Nguyễn Ích Tuấn, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu cho biết, có 1 bệnh nhân nhiễm bệnh COVID-19, điều trị tại bệnh viện đã khỏi bệnh, được xuất viện.

Bệnh nhân là nữ (BN số 155), 21 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại thôn Trung, thị trấn Ân Thi (Hưng Yên).

Ngày 22/3, bệnh nhân bay từ London (Anh) về tới TP Cần Thơ trên chuyến bay của Vietnam Airlines, số hiệu VN0050, số ghế 2K-chung chuyến bay với BN 145 (nam, 34 tuổi, có địa chỉ tại phường Sơn Kỳ (Q. Tân Phú, TP. HCM).

Khi nhập cảnh, bệnh nhân số 155 không có dấu hiệu triệu chứng bệnh và được chuyển tới khu cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Bạc Liêu (TX Giá Rai). Tại khu cách ly bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả thông báo vào 26/3, dương tính với SARS-CoV-2 và chuyển tới Khu cách ly thuộc Khoa truyền – nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu điều trị.

Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân được xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính bệnh SARS-CoV-2, vào các ngày từ 3/4- 9/4. Sau đó, bệnh nhân này nhiều lần xét nghiệm đều có kết quả âm tính SARS-CoV-2.

Hiện tại, bệnh nhân 155 có sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, không đau ngực, đủ điều kiện để xuất viện và tiếp tục được cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

SONG TIẾN

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết Một bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 ở Bạc Liêu xuất viện mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.