Miền Tây Online trên MXH
No comment

Từ ngày 17 đến 20-11, LĐLĐ tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức chương trình khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho 1.200 nữ công nhân làm việc trong môi trường nghề đặc thù.

Kiên Giang: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nữ công nhân

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Kiên Giang thăm hỏi nữ công nhân tại chương trình khám bệnh Ảnh: THẠCH BÁCH

Nữ công nhân được đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thăm khám, tầm soát bệnh lý bằng thiết bị hiện đại và cấp phát thuốc miễn phí.

Đối với các trường hợp có vấn đề về phụ khoa, cần can thiệp bằng biện pháp y học, ngoài được hỗ trợ 100% chi phí can thiệp y tế tại đơn vị công ở TP HCM, còn được hỗ trợ thêm 1 triệu đồng/trường hợp chi phí đi lại.

V.Linh (nguồn: NLĐ)

Bài viết Kiên Giang: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nữ công nhân mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.