Miền Tây Online trên MXH
No comment

Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ vừa tổ chức sinh hoạt Câu Lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường. Ðây là hoạt động hưởng ứng Ngày phòng, chống đái tháo đường thế giới 14-11.

Với chủ đề “Chăm sóc điều dưỡng và bệnh đái tháo đường”, gần 130 bệnh nhân đã được đo huyết áp, thử đường huyết, tư vấn, cung cấp các kiến thức về chăm sóc bàn chân, dinh dưỡng, hạ đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường…

Nhân viên bệnh viện đo huyết áp và thử đường huyết cho bệnh nhân đái tháo đường.

Nhân viên bệnh viện đo huyết áp và thử đường huyết cho bệnh nhân.

Đái tháo đường là căn bệnh giết người thầm lặng, gây tử vong cao. Nguyên nhân gây bệnh rất phức tạp nhưng phần lớn do thừa cân, béo phì và ít hoạt động thể lực.

Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường của Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ sinh hoạt định kỳ 2 tháng/lần. Các buổi sinh hoạt nhằm cung cấp kiến thức, để người bệnh tuân thủ tốt điều trị, thay đổi lối sống, hạn chế biến chứng của bệnh.

Tin, ảnh: H.HOA (nguồn: báo Cần Thơ)

Bài viết Hướng dẫn bệnh nhân “sống chung” đái tháo đường mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.