Miền Tây Online trên MXH
No comment

Tối 9/9, Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh cho biết bệnh viện đã kịp thời nội soi gắp viên bi trong vùng kín của bé gái 5 tuổi.

Ngay sau khi nghịch dại nhét viên bi vào âm đạo, bé N.T.Đ.T (ngụ Hậu Giang) đau nhức khóc thét không lấy ra được, gia đình lập tức đưa tới Bệnh viện Nhi Cần Thơ và chuyển ngay đến Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh trong đêm.

Hi hữu bé gái 5 tuổi nhét viên bi vào vùng kín phải cấp cứu

Bác sĩ nội soi gắp dị vật trong vùng kín của bệnh nhi

Tại bệnh viện, sau chụp chiếu các phim xác định vị trí, các bác sĩ đã nội soi gây mê gắp dị vật trong âm đạo cho bé gái. Theo các bác sĩ, trường hợp này để lâu sẽ bị viêm nhiễm, nếu lâu hơn nữa có thể gây thủng vách giữa bàng quang và âm đạo, xuất huyết và mổ cho những trường hợp đã biến chứng là cực kỳ phức tạp. Đến nay sau nội soi sức khoẻ và tinh thần bé dần ổn định.

Các bác sĩ khuyến cáo, phụ huynh chăm sóc vùng kín em bé cần chú ý vệ sinh hàng ngày, dạy bé không được đưa dị vật vào âm đạo. Ở lứa tuổi thích khám phá, đa số bé đều thích đưa dị vật vào các lỗ tự nhiên như lỗ tai, lỗ mũi, âm đạo… Dù là dị vật gì ở vùng kín cũng sẽ gây viêm nhiễm âm đạo, cần đi khám chuyên khoa sớm nếu có dấu hiệu bất thường.

Nguyễn Cảnh (nguồn: CAND)

Bài viết Hi hữu bé gái 5 tuổi nhét viên bi vào vùng kín phải cấp cứu mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.