Cà Mau cách ly 36 người liên quan đến bệnh nhân Covid-19 thứ 373

Thứ Ba, 14/07/2020 | Sức khỏe | Xóa bài

Sở Y tế Cà Mau cho biết, BN 373 trở về từ Nga đang được cách ly và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Theo báo cáo của ngành chức năng địa phương, BN 373 (nam, 53 tuổi, ở Hà Nội) là một trong số 80 công dân Việt Nam được đưa về từ Nga.

Từ khi nhập cảnh đến nay, BN 373 không có triệu chứng mắc bệnh. Hiện tại, bệnh nhân được chuyển vào Khoa Nhiễm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau để điều trị.

ca mau cach ly 36 nguoi lien quan den benh nhan covid-19 thu 373 hinh 1
Bệnh nhân nhiễm bệnh Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Y tế Cà Mau cho biết: “Chúng tôi đang tiến hành điều trị theo phác đồ của Bộ Y tế hướng dẫn. Việc cách ly được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch. Có 36 người từng tiếp xúc với bệnh nhân 373 đang được cách ly theo quy định tại địa phương”.

Trước đó, ngày 9/7 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau phối hợp với các đơn vị liên quan đã đến Sân bay Cần Thơ tiếp nhận 80 người (trong đó có 11 du học sinh) từ Liên bang Nga về cách ly tập trung tại Trung đoàn BB 896 (đóng trên địa bàn tại tỉnh Cà Mau)./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Bài viết Cà Mau cách ly 36 người liên quan đến bệnh nhân Covid-19 thứ 373 đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Sức khỏe  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN