Miền Tây Online trên MXH
No comment

Ngày 27-8, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận 50 máy thở Eliciae MV20 (trị giá hơn 12 tỷ đồng) do các mạnh thường quân trao tặng, nhằm tiếp sức địa phương chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ nhận 50 máy thở, trị giá 12 tỷ đồng

Lễ bàn giao máy thở cho bệnh viện.

Tại buổi lễ, BS.CK2 Nguyễn Minh Nghiêm – Phó giám đốc Bệnh viện ĐKTW Cần Thơ cảm ơn các đơn vị tài trợ máy thở và cho rằng đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhân văn, rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Số máy thở trên không chỉ đáp ứng nhu cầu điều trị các bệnh nhân Covid-19 nguy kịch phải thở máy xâm nhập, mà còn áp dụng cho các bệnh nhân suy hô hấp và chữa trị các bệnh hô hấp khác.

Bệnh viện vận hành lắp đặt máy thở trên bệnh nhân.

Ngay sau khi bàn giao trang thiết bị, các bác sĩ, kỹ thuật viên Bệnh viện ĐKTW Cần Thơ được tập huấn tại chỗ về chuyên môn và kỹ thuật vận hành lắp đặt máy thở trên bệnh nhân…

Nguyễn Nhân (nguồn: Công an)

Bài viết Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ nhận 50 máy thở, trị giá 12 tỷ đồng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.