Miền Tây Online trên MXH

Bé gái 5 tuổi bị nhiễm Covid-19, sau thời gian điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu nay đã khỏi bệnh.

Ngày 13/8, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cho biết, đơn vị đã tổ chức trao giấy xác nhận khỏi bệnh cho nữ bệnh nhân 5 tuổi nhiễm bệnh Covid-19. Được biết, bé gái 5 tuổi bị nhiễm Covid-19 là bệnh nhân số 417, có địa chỉ tại Hoàng Diệu, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Bé gái 5 tuổi bị nhiễm Covid-19 đã được điều trị khỏi bệnh

Bé gái 5 tuổi bị nhiễm Covid-19 được trao giấy xác nhận khỏi bệnh. Ảnh: TTP.

Trước đó, ngày 9/7, bệnh nhân số 417 được đón từ Liên bang Nga về sân bay Cần Thơ trên chuyến bay VN5062. Sau đó, được cách ly tại khu nhà ở sinh viên thuộc phường 1, TP Bạc Liêu.

Khu vực cách ly tại TP Bạc Liêu. Ảnh: Trọng Linh.

Bệnh nhân sau đó được lấy mẫu xét nghiệm 2 lần vào các ngày ngày 10/7 và 16/7, đều cho kết quả xét nghiệm âm tính với dịch bệnh Covid-19. Ngày 24/7, xét nghiệm lần 3, mẫu được gửi Viện Pasteur TP HCM, đến ngày 25/7 có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19. Khi có kết quả xét nghiệm, bé gái 5 tuổi bị nhiễm Covid-19 đã được chuyển vào điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

TRỌNG LINH (nguồn: Nông nghiệp)

Bài viết Bé gái 5 tuổi bị nhiễm Covid-19 đã được điều trị khỏi bệnh mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
Nhận xét