Bạc Liêu tiếp nhận 210 công dân từ Nga về khu cách ly

Thứ Sáu, 10/07/2020 | Sức khỏe | Xóa bài

Chiều 9-7, tại Khu cách ly tập trung phòng bệnh Covd-19 (Khu nhà ở sinh viên, phường 1, TP Bạc Liêu), chính quyền và các cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành tiếp nhận 210 công dân Việt Nam về từ Nga.

Theo Sở Y tế Bạc Liêu, trong tổng số 210 công dân nêu trên, có 115 nữ, 95 nam; đáng lưu ý, có 37 trẻ em và 10 phụ nữ đang mang thai. Các công dân này về nước trên chuyến bay hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ vào 7 giờ sáng nay (9-7).

Khu cách ly tập trung phòng bệnh Covid-19, thuộc phường 1, TP Bạc Liêu.
Khu cách ly tập trung phòng bệnh Covid-19, thuộc phường 1, TP Bạc Liêu.

Ngay sau đó, tất cả 210 công dân được nhanh chóng làm thủ tục nhập cảnh; đồng thời, được Quân khu 9 và chính quyền tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận, đưa ngay về Khu cách ly tập trung của tỉnh Bạc Liêu theo đúng quy định, bảo đảm an toàn phòng tránh Covid-19.

TRỌNG DUY (Nguồn: Nhân dân)

Bài viết Bạc Liêu tiếp nhận 210 công dân từ Nga về khu cách ly đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Sức khỏe  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN