An Giang thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Tư, 15/04/2020 | Sức khỏe | Xóa bài

Theo Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, qua 15 ngày triển khai thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các ngành và địa phương đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của người dân.

Kiểm soát người dân ra vào chợ Mỹ Quý (TP. Long Xuyên).

Việc giãn cách xã hội cơ bản được người dân tự giác thực hiện tốt. Đến 16 giờ, ngày 15-4, An Giang chưa phát hiện cas mắc virus Covid-19.

Trong ngày 15-4, toàn tỉnh tiếp nhận mới 3 trường hợp và có 134 người hết thời gian cách ly; đang theo dõi cách ly tập trung 179 người, sức khỏe đều ổn định. Đã xét nghiệm (lũy tích) 3.527 mẫu âm tính với virus SARS-CoV-2, trong đó Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm 2.929 mẫu, Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang xét nghiệm 598 mẫu.

Lực lượng biên phòng phối hợp và bố trí 136 tổ chốt chặn, kiểm soát lưu động trên tuyến biên giới. Chính quyền các cấp đang tiếp tục tăng cường tuyên truyền, khuyến cáo người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, như: chủ động đeo khẩu trang khi ra đường, thực hiện cách ly toàn xã hội trên địa bàn quản lý, chấp hành việc kiểm soát khi ra vào chợ, không tụ tập đông người…

  Gỡ bỏ lệnh 'bế quan tỏa cảng' tại bến phà Sơn Định - Ngũ Hiệp

Tin, ảnh: HỮU HUYNH (Báo An Giang)

Bài viết An Giang thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Sức khỏe  |  Thẻ tìm kiếm , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN