An Giang: Thêm 243 người hoàn thành thời hạn cách ly 14 ngày

Thứ Tư, 08/04/2020 | Sức khỏe | Xóa bài

Theo Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, đến 16 giờ 30 phút, ngày 7-4, An Giang chưa phát hiện cas nhiễm Covid-19. Toàn tỉnh tiếp nhận mới 7 trường hợp và có 243 người hết thời gian cách ly tập trung 14 ngày.

Nam Định tiếp nhận, cách ly mới 38 trường hợp nghi nhiễm COVID-19

Ảnh minh họa

Các địa phương tiếp tục thực hiện công tác quản lý cách ly tập trung, với tổng số 834 người, hiện sức khỏe đều ổn định; qua xét nghiệm có 1.431 trường hợp âm tính với virus SARS-CoV-2.

Tỉnh tiếp tục thực hiện Công văn số 2601/VPCP-KGVX, ngày 3-4-2020 của Văn phòng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng, chống dịch Covid-19.

Các cấp, ngành trong tỉnh đang tăng cường tuyên truyền, vận động người dân thực hiện giãn cách xã hội và chủ động giám sát người từ các tỉnh trở về địa phương. UBND tỉnh xây dựng kế hoạch ứng phó dịch bệnh Covid-19 với từng tình huống cụ thể.

Đồng thời, đẩy mạnh kiểm tra hoạt động kinh doanh thuốc, vật tư y tế và chế phẩm diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế. Tiếp tục phân phối phương tiện phòng hộ cho các cơ sở y tế và điểm cách ly tập trung.

Lực lượng biên phòng bố trí 131 tổ chốt chặn, kiểm soát lưu động trên tuyến biên giới và phối hợp lực lượng kiểm dịch y tế quốc tế, y tế địa phương thực hiện nghiêm việc giám sát, kiểm soát chặt chẽ tại khu vực cửa khẩu, trên tuyến biên giới.

HỮU HUYNH

Nguồn: https://baoangiang.com.vn/an-giang-them-243-nguoi-hoan-thanh-thoi-han-cach-ly-14-ngay-a268878.html

 

Bài viết An Giang: Thêm 243 người hoàn thành thời hạn cách ly 14 ngày đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Sức khỏe  |  Thẻ tìm kiếm , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN