3 bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại Trà Vinh đã ra viện

Chủ Nhật, 19/04/2020 | Sức khỏe | Xóa bài

Ngày 17 – 4, 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được đưa về cách ly và điều trị tại Trà Vinh đã đủ điều kiện ra viện.

Đó là 3 trường hợp từ nước ngoài trở về gồm, BN105, nữ 35 tuổi và BN106, nữ 20 tuổi, cùng có hộ khẩu ở tỉnh An Giang, có kết quả xét nghiệm âm tính ngày 9/4; BN144, nam 22 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, có kết quả xét nghiệm âm tính lần cuối vào ngày 11/4.

3 benh nhan nhiem covid-19 dieu tri tai tra vinh da ra vien hinh 1

Bác sĩ Bùi Văn Luận, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi trao giấy chứng nhận ra viện cho 3 bệnh nhân mắc Covid-19 đủ điều kiện.

Bác sĩ Bùi Văn Luận, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trà Vinh cho biết, sau thời gian điều trị các bệnh nhân này đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 qua 3 lần xét nghiệm. Hiện sức khỏe đã ổn định, không ho, không sốt, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh và sẽ tiếp tục được cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo tại nhà.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, hiện toàn tỉnh Trà Vinh còn 3 trường hợp cách ly tại cơ sở y tế, 2 trường hợp cách ly tập trung và 13 trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú./.

Bài viết 3 bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại Trà Vinh đã ra viện đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Sức khỏe  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN