Miền Tây Online trên MXH
No comment

Khương thấy chủ cơ sở vật liệu xây dựng đến đòi nợ và xảy ra cự cãi với mẹ mình nên lấy dao chém gãy tay nạn nhân.

Ngày 14/4, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định truy nã bị can Lê Trí Khương (24 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cảnh sát, tháng 9/2019, mẹ ruột của Khương có mua vật liệu xây dựng của Nguyễn Hoàng Long (30 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho). Mẹ của Khương có nợ ông ta một số tiền.

Truy na ke chem gay tay chu co so vat lieu xay dung hinh anh 1 fa82cb94102ceb72b23d.jpg

Lê Trí Khương bị cảnh sát truy nã. Ảnh: Anh Minh.

Long nhiều lần đến đòi nợ nhưng bà ta không trả. Chiều 22/10/2019, Long đến tìm mẹ ruột của Khương và hai người xảy ra mâu thuẫn. Khương cầm con dao tự chế dài khoảng 60 cm, chém gãy cánh tay phải chủ nợ.

Theo kết quả giám định, nạn nhân thương tích 46%. Sau khi củng cố hồ sơ, ngày 26/2, Công an TP Mỹ Tho đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Khương.

Thời điểm này, bị can đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên cơ quan điều tra ra quyết định truy nã. Cảnh sát kêu gọi Lê Trí Khương ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng.

Ai phát hiện Lê Trí Khương cần thông báo ngay cho Công an TP Mỹ Tho qua số điện thoại: 02733.998.838 hoặc gặp trung tá Lê Hoàng Quân, số điện thoại 0908.269.944.

Minh Anh

Nguồn: Zing News

Bài viết Truy nã kẻ chém gãy tay chủ cơ sở vật liệu xây dựng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.