Miền Tây Online trên MXH

Ngày 4/8, các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng vào một quán bar, nổ súng khiến một thanh niên trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ 30 phút  ngày 31/7, anh Nguyễn Quốc Việt (32 tuổi ngụ xã Xuân Đám, huyện Cát Bà, TP. Hải Phòng) cùng nhóm bạn ở TP. Mỹ Tho đến một quán bar tại lộ Tập Đoàn, phường 5. TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để chơi thì bất ngờ có nhóm gần 10 đối tượng lạ mặt xông vào gây sự. Trong lúc này, có 3 đối tượng móc súng ra bắn vào nhóm của Nguyễn Quốc Việt làm anh bị trọng thương, phải vào bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu.

Truy bắt nhóm đối tượng nổ súng tại quán bar

Nạn nhân Việt đang được cấp cứu tại bệnh viện

Tại bệnh viện, nạn nhân bị 2 viên đạn xuyên vào ngực và bụng phải phẫu thuật khẩn cấp để lấy đạn ra.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, có một đối tượng trong nhóm này nghi anh Nguyễn Quốc Việt là “tình địch” nên ghen tuông, kéo nhau đến thanh toán. Sau khi nổ súng, nhóm đối tượng lên xe gắn máy bỏ chạy, anh Nguyễn Quốc Việt dù bị trọng thương đã cố gắng rượt đuổi nhóm trên hơn  500 mét thì ngã gục.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cẩm Linh (nguồn: Công lý)

Bài viết Truy bắt nhóm đối tượng nổ súng tại quán bar mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
Nhận xét