Miền Tây Online trên MXH

Công an tỉnh An Giang cho biết vừa triệt phá thành công đường dây mua bán trái phép chất ma túy, vũ khí quân dụng và công cụ hỗ trợ, thu giữ bảy khẩu súng.

Cầm đầu đường dây là Huỳnh Trần Hùng, 35 tuổi, trú phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Xác định các đối tượng trong chuyên án là nguy hiểm, tàng trữ súng các loại để chống trả lại Công an khi bị phát hiện nên Công an tỉnh đã kết hợp Công an các huyện, thành phố theo dõi chặt chẽ hành động của các đối tượng.

Các đối tượng trong đường dây mua bán ma túy và vũ khí quân dụng bị bắt giữ

Các đối tượng trong đường dây mua bán ma túy và vũ khí quân dụng bị bắt giữ.

Ngày 3/8, dưới sự chỉ đạo của Đại tá Đinh Văn Nơi, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ và Công an TP Long Xuyên, Công an huyện Thoại Sơn, Chợ Mới, Châu Thành tiến hành bắt khẩn cấp Huỳnh Trần Hùng (35 tuổi, ngụ khóm 2, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên) cùng các đối tượng trong chuyên án gồm: Ngô Văn Minh Sang (32 tuổi), Lê Trọng Cường (29 tuổi, cùng ngụ TP Long Xuyên), Nguyễn Trọng Nghĩa (27 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn) và Đinh Thế Vĩnh (20 tuổi, ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) và 5 đối tượng liên quan khác.

Một số tang vật là các loại đạn bị tạm giữ.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 3 khẩu súng, 9 viên đạn, cùng nhiều loại ma túy khác nhau và tang vật có liên quan.

Đến đêm 5/8, một tổ công tác tiếp tục bắt giữ 3 đối tượng tại tỉnh Tây Ninh gồm: Huỳnh Quốc Tuấn (31 tuổi), Trần Nguyễn Ngọc Trung (30 tuổi, cùng ngụ thị xã Trảng Bàng) và Đoàn Minh Chiến (27 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn). Qua đó thu giữ thêm 4 khẩu súng cùng hàng trăm viên đạn và một số linh kiện lắp ráp súng.

Hiện Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án./.

Tuấn Anh (nguồn: BVPL)

Bài viết Triệt phá đường dây mua bán ma túy và vũ khí quân dụng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
Nhận xét