Miền Tây Online trên MXH
No comment

Tại nơi ở của nhóm này, công an thu giữ 2 khẩu súng nhựa, 1 khẩu súng bằng kim loại bắn đạn chì, hơn 1.000 tờ rơi có nội dung quảng cáo cho vay không thế chấp…

Ngày 18-9, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đơn vị vừa phát hiện nhóm bảy người từ nơi khác đến hoạt động cho vay kiểu tín dụng đen có cất giấu súng đạn chì.

Trà Vinh: Phát hiện nhóm cho vay tín dụng đen có súng

Nhóm người hoạt động cho vay kiểu tín dụng đen mà công an vừa phát hiện. Ảnh: CA

Trước đó vào 16-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Châu Thành kiểm tra hành chính nhà trọ Dương Nhi (ấp Bích Trì, xã Hòa Lợi) thì phát hiện nhóm 7 thanh niên (quê ở  Hà Tĩnh và Đắk Lắk) có hoạt động cho vay nặng lãi.

Tại đây, công an phát hiện và thu giữ 77 giấy chứng minh nhân dân, 68 sổ hộ khẩu, 10 giấy phép lái xe, 5 giấy đăng ký xe mô tô, 01 hộ chiếu, 20 quyển sổ tay (có ghi số tiền, tên người vay), 2 khẩu súng nhựa, 1 khẩu súng bằng kim loại bắn đạn chì cùng hơn 1.000 tờ rơi có nội dung quảng cáo cho vay không thế chấp.

Qua làm việc, những người này thừa nhận đã hoạt động cho vay với lãi suất từ 20% đến 25%/tháng, mỗi ngày thu lợi khoảng 10 triệu đồng.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.

HẢI DƯƠNG (Nguồn: PLO)

Bài viết Trà Vinh: Phát hiện nhóm cho vay tín dụng đen có súng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
%d bloggers like this: