Tìm thân nhân thanh niên đang trộm sắt thì bị điện giật chết

Thứ Sáu, 26/06/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Trong lúc cầm thanh sắt trộm được đem ra ngoài thì Lên chạm vào một sợi dây điện nằm vương vãi quanh nhà nên bị điện giật, chết tại chỗ.

Ngày 25-6, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thông báo truy tìm thân nhân cũng như xác định danh tính của một nam thanh niên bị điện giật chết trên địa bàn huyện. Người này được một số người dân cho biết tên Lên nhưng không rõ nơi cư trú.

Theo cơ quan công an, trưa 24-6, một nam thanh niên tên Lên (hiện chưa rõ danh tính), có độ tuổi từ khoảng 20-25, đi đến một khu nhà bỏ hoang ở xã Phú Phong, huyện Châu Thành để trộm sắt.

Tìm thân nhân thanh niên đang trộm sắt thì bị điện giật chết - Ảnh 1.
Hiện trường vụ việc

Tại hiện trường, Lên nằm chết nhưng trong tay vẫn còn dính sợi dây điện, chỗ tay và chân tiếp xúc với dây điện bị cháy đen.

Bước đầu, cơ quan công an nhận định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do tiếp xúc với dòng điện dẫn đến bị điện giật tử vong.

Công an huyện Châu Thành đề nghị người dân có thông tin về người này có thể cung cấp cho cơ quan cảnh sát điều tra qua số điện thoại 0273.3831289

M. SƠN (Nguồn: NLĐ)

Bài viết Tìm thân nhân thanh niên đang trộm sắt thì bị điện giật chết đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN