Tiền Giang:Thăm vườn thanh long ban đêm, một người bị điện giật tử vong

Thứ Năm, 09/04/2020 | Pháp luật | Xóa bài

>Ngày 08/4, cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhan người đàn ông đi thăm vườn thanh long bị điện giật tử vong.

c8ddfab71f2ee470bd3f-w1280-h960.jpg

Khu vực vườn thanh long của anh Thành .

Nạn nhân ban đầu được xác định là anh Nguyễn Hữu Thành (43 tuổi, ngụ ấp Bình Phú Quới, xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang).

Trước đó, vào tối ngày 07/4, anh Nguyễn Hữu Thành ra thăm vườn cây thanh long đang xông điện của cha vợ là ông Nguyễn Văn Mười (ấp Bình Hiệp, xã Song Bình, huyện Chợ Gạo).

Đến 00h ngày 08/4, gia đình bên vợ không thấy anh Thành vào nhà nên khẩn trương đi tìm và phát hiện anh Thành nằm trong vườn thanh long phía sau nhà khoảng 50 mét. Kiểm tra thì phát hiện anh Nguyễn Hữu Thành phát hiện có vướng vào dây dẫn điện, phía lưng bị cháy xém và đã tử vong.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu, cơ quan chức năng nhận định anh Nguyễn Hữu Thành tử vong do bị điện giật.

Gần đây, tại vùng trồng cây thanh long chuyên canh ở huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra nhiều trường hợp bị điện giật tử vong. Nguyên nhân dẫn đến chết người là do người sử dụng dây dẫn điện kém an toàn kỹ thuật, nhất là khi “xông” điện về đêm cho cây ra hoa trái vụ bất cẩn.

Hiện vụ việc cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuân Đào

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/tien-giang-tham-vuon-thanh-long-ban-dem-mot-nguoi-bi-dien-giat-tu-vong-41659.html

Bài viết Tiền Giang:Thăm vườn thanh long ban đêm, một người bị điện giật tử vong đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN