Miền Tây Online trên MXH
No comment

Trong 12 ngày đầu tháng 4, tỉnh Tiền Giang đã xử phạt tiền 125 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Ngày 13/4, UBND thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, từ ngày 1/4 đến nay, các ngành chức năng và chính quyền các phường, xã đã tích cực tuyên truyền, giáo dục cộng đồng thực hiện công tác phòng chống dịch covid-19; đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, xử lý kiên quyết các trường hợp vi phạm.

tien giang xu phat 125 truong hop khong deo khau trang noi cong cong hinh 1

Phường 10, thành phố Mỹ Tho lập chốt kiểm tra việc thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong 12 ngày qua, các đoàn kiểm tra đã nhắc nhở, cảnh cáo gần 1.900 trường hợp; đồng thời phạt tiền 125 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường, nơi công cộng, với số tiền thu phạt trên 40 triệu đồng.

tien giang xu phat 125 truong hop khong deo khau trang noi cong cong hinh 2

Các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho kiểm tra việc tụ tập đông người, mang khẩu trang nơi công cộng.

Ngoài ra,  có 110 trường hợp tụ tập đông người bị cảnh cáo, lập biên bản vi phạm hành chính 12 trường hợp và ra quyết định xử phạt 2 trường hợp.

tien giang xu phat 125 truong hop khong deo khau trang noi cong cong hinh 3

Các công viên, khu vui chơi trên địa bàn thành phố Mỹ Tho đều không có bóng người.

Theo bà Lê Thị Bé Phượng, Phó chủ tịch UBND Thành phố Mỹ Tho, dù tích cực tuyên truyền vận động nhưng có một bộ phận người dân chưa chấp hành Chỉ thị 16, còn có thái độ không hợp tác với đoàn kiểm tra. Thành phố Mỹ Tho tiếp tục kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm để phòng ngừa có hiệu quả dịch covid-19./.

Bài viết Tiền Giang xử phạt 125 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
%d bloggers like this: