Miền Tây Online trên MXH

Chỉ vì bênh con gái 11 tuổi bị nhóm thanh niên chửi bới, người cha đã gây ra án mạng.

gay-an-mang-vi-benh-con-gai-11-tuoi-bi-nhom-thanh-nien-chui-1-1585962193394

Tại hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV

Theo nguồn tin điều tra ban đầu, chiều 20/3, Mai Đăng Khoa, Trần Văn Hòa (22 tuổi, cùng xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông) cùng nhóm bạn nhậu tại quán trong xã Kiểng Phước.

Lúc này tại quán có bé gái N.H.D. (11 tuổi) đứng nhìn nhóm của Hòa nhậu. Cho rằng cháu D. “nhìn đểu” nên nhóm của Hòa chửi mắng cháu D. Khoa dùng ghế nhựa ném về phía D. nhưng không trúng.

Thấy vậy cha của D. là Ngô Hoàng Sơn đến can ngăn thì bị Hòa và một người khác đánh, bỏ chạy thì bị Hòa và Khoa đuổi đến tận nhà.

Sơn dùng dao có sẵn trong nhà chém loạn xạ trúng vào vùng cổ Hòa và cánh tay của Khoa. Hòa bị thương nặng được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Riêng Sơn, trong lúc giằng co cũng bị thương ở vùng bụng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu và chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị.

Ngày 3/4, Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bặt tạm giam Ngô Hoàng Sơn (36 tuổi trú tại xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông) về tội giết người.

Ly Ly

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/tien-giang-benh-con-gai-bi-chui-mang-cha-bi-khoi-to-vi-toi-giet-nguoi-d121070.html

Bài viết Tiền Giang: Bênh con gái bị chửi mắng, cha bị khởi tố vì tội giết người mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.