Thanh niên bỏ lại xe máy và tư trang, nghi nhảy cầu Rạch Miễu

Thứ Hai, 15/06/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Người dân lưu thông qua cầu Rạch Miễu, phát hiện xe máy và giấy tờ tùy thân của nam thanh niên bỏ lại trên cầu, nên nghi vấn người này nhảy cầu tự tử và vội báo cơ quan chức năng.

Ngày 15-6, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang vẫn đang tiếp tục phối hợp với Công an phường 6 để làm rõ trường hợp nam thanh niên nghi bỏ xe trên cầu Rạch Miễu rồi lao mình xuống sông Tiền tự tử vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 30 ngày 15-6, người dân lưu thông qua lại trên cầu Rạch Miễu theo hướng từ TP Mỹ Tho về Bến Tre phát hiện xe máy BS: 63B9-766.18 đang dựng sát lan can cầu, đoạn thuộc phường 6, TP Mỹ Tho nhưng xung quanh không có người. Khi đến gần thì phát hiện tại có 1 mũ bảo hiểm và 1 ví da để lại trên cầu. Bên trong ví da có giấy CMND mang tên Dương Cảnh P. (SN 2000, ngụ ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho), 1 giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy, 1 thẻ ATM cùng 1 điện thoại di động. Nên trình báo cơ quan chức năng.

Công an đến hiện trường xác minh vụ việc nghi thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu tự tử
Giấy tờ, tư trang của nam thanh niên
Nón bảo hiểm, bóp tiền để lại trên cầu

Nhận được tin báo, Công an phường 6, TP Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành ghi nhận và xác minh vụ việc.

Gia đình của P. cho biết vào ngày 14-6, P. cãi nhau với người yêu và bỏ nhà đi nhưng gia đình không liên lạc được.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bài viết Thanh niên bỏ lại xe máy và tư trang, nghi nhảy cầu Rạch Miễu đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN