Miền Tây Online trên MXH
No comment

Làm ăn thua lỗ nhưng đã hứa cho bố mẹ tiền sửa nhà, cô gái nghĩ ra cách trình báo tin bị cướp giật để không bị la mắng.

Sự thật sau vụ cô gái bị cướp gần 300 triệu đồng

Cô gái báo tin giả bị cướp gần 300 triệu đồng.

Công an TP Tân An (tỉnh Long An) đang lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với N.N.H.N (SN 2001, thường trú phường 3, Thành phố Tân An) về hành báo tin giả.

Theo đó, chiều 13/4, N đến Công an phường 2 (TP Tân An) trình báo bị cướp tài sản là 1 ba lô bên trong có gần 300 triệu đồng.

Cô gái cho biết vừa rút 285,5 triệu đồng tại một ngân hàng trong TP Tân An. Khi đang điều khiển xe máy trên đường thì bất ngờ có 2 đối tượng điều khiển xe máy kè sát. Đối tượng ngồi sau giật chiếc ba lô N mang trên lưng bên trong có số tiền gần 300 triệu đồng rồi tẩu thoát theo hướng quốc lộ 1.

Công an TP Tân An xuống khu vực hiện trường lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera nhưng không phát hiện xảy ra vụ cướp tiền.

Ngày 14/4, N thừa nhận đó là tin báo giả. Cô giãi bày trước đó đã hứa cho tiền ba, mẹ ruột sửa nhà, nhưng do làm ăn thua lỗ nên nghĩ ra cách bị cướp giật hết tiền để không bị gia đình la mắng.

Q. Nhã 
Bài viết Sự thật sau vụ cô gái bị cướp gần 300 triệu đồng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.