Miền Tây Online trên MXH
No comment

Chạy xe máy đi công việc về gần tới nhà, anh Đạt bị người lạ chặn đường chém chết.

Ngày 22/4, Công an tỉnh Sóc Trăng trích xuất camera tuyến quốc lộ 1 đoạn từ cầu Kênh Xáng đến cầu Khánh Hưng (cầu Đen) ở phường 2, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) để truy tìm hung thủ chém chết anh Trương Minh Đạt (SN 1993; ngụ khóm 5, phường 2, TP Sóc Trăng).

Trước đó, khoảng 17h ngày 21/4, anh Đạt đi từ quê vợ về gần đến hẻm để vào nhà thì bị một người lạ mặt chặn đường chém gục. Do vết thương quá nặng nên bệnh viện ở Sóc Trăng chuyển nạn nhân lên tuyến trên cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chính quyền địa phương cho biết, anh Đạt là người làm công tự do, chưa phát hiện mâu thuẫn lớn với ai.

Sóc Trăng: Truy bắt hung thủ chém chết thanh niên 9x

Đoạn đường nơi xảy ra án mạng

“Có người nói Đạt mâu thuẫn chuyện tiền bạc với ai đó nhưng cũng có người nói khác. Công an chưa bắt được hung thủ nên chưa biết vì sao Đạt bị sát hại”, một người ở khóm 5 nói.

Đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cảnh sát hình sự của tỉnh đang phối hợp với Công an TP Sóc Trăng truy bắt nghi phạm.

Cơ quan điều tra đang làm rõ mối quan hệ của anh Đạt với nghi phạm để điều tra vụ án.

Nguồn: Công lý

Bài viết Sóc Trăng: Truy bắt hung thủ chém chết thanh niên 9x mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.