Miền Tây Online trên MXH
No comment

Ngày 19/11, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp Công an phường 5 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông. Vụ việc được người dân phát hiện trong một nhà trọ cho thuê tháng ở địa bàn phường 5 vào sáng cùng ngày và trình báo cơ quan chức năng.

Người đàn ông treo cổ chết trong phòng trọ

Cơ quan chức năng có mặt điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 19/11, người dân phát hiện mùi hôi thối bốc lên từ căn nhà trọ nằm trong hẻm nhỏ thuộc KP9 đường Lý Thường Kiệt, phường 5, TP Mỹ Tho nên phá cửa vào để kiểm tra. Khi vào bên trong thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ, thi thể đang trong giai đoạn trương phình bốc mùi hôi thối nên nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Bước đầu nạn nhân được xác định là ông N.V.H (SN 1960,  ngụ phường 5, TP Mỹ Tho).

Nhận được tin báo Công an TP Mỹ Tho phối hợp Công an phường 5 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đức Thịnh (nguồn: CAND)
Bài viết Người đàn ông treo cổ chết trong phòng trọ mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.