Miền Tây Online trên MXH
No comment

Người đàn ông ở Cần Thơ không đeo khẩu trang được lực lượng chức năng nhắc nhở đã hung hăng lao vào đánh cán bộ công an. 

Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) sáng nay đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Hải (49 tuổi, ngụ xã Trường Long, huyện Phong Điền) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Người đàn ông ở Cần Thơ đánh công an khi được nhắc đeo khẩu trang

Nguyễn Văn Hải tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17h50 hôm 11/4, tổ tuyên truyền, vận động phòng, chống dịch Covid-19 của UBND phường Cái Khế làm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực công viên Sông Hậu thì phát hiện Hải đang cởi trần, không đeo khẩu trang, say rượu nên đến nhắc nhở. Tuy nhiên, Hải không nghe mà còn văng tục, chửi mắng lực lượng làm nhiệm vụ.

Hải thách thức: “Không đeo khẩu trang bị phạt bao nhiêu?”. Lúc này, một cán bộ trong tổ công tác trả lời: “không đeo khẩu trang thì bị phạt 300.000 đồng”. Hải nói: “300.000 đồng nhằm nhò gì”.

Người đàn ông ở Cần Thơ đánh công an khi được nhắc đeo khẩu trang

Hải bị khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ.

Nghe tin, vợ Hải chạy đến khuyên can nhưng gã không nghe và tiếp tục lớn tiếng chửi mắng lực lượng làm nhiệm vụ.

Đặc biệt, Hải còn xông tới đánh vào mặt anh Bùi Phước Thành, Trung úy Công an phường Cái Khế.

Sau đó, Hải tiếp tục lấy tấm bảng tuyển nhân viên của 1 nhà hàng gần đó ném về phía anh Thành nhưng không trúng. Hải đã bị lực lượng công an khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Hải thừa nhận hành vi và khai rằng, sáng 11/4, gã nhậu cùng với một số người bạn.

Khi nhậu xong, Hải đi bộ về nhà trọ thì gặp tổ công tác phòng chống dịch nhắc nhở và xảy ra hành vi chống người thi hành công vụ như nói trên.

Hoài Thanh 

Nguồn: VietNamNet

Bài viết Người đàn ông ở Cần Thơ đánh công an khi được nhắc đeo khẩu trang mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.