Miền Tây Online trên MXH
No comment

Ngày 21/9, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc đốt nhà và bỏ thuốc trừ sâu vào lu đựng nước của nhà người dân ở xã Cẩm Sơn.

Nghi vấn phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc sâu vào lu nước

Vách nhà cùng nhiều đồ đạc của bà Thuận bị đốt cháy

Theo điều tra ban đầu, khoảng 2h30 hôm 20/9, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy (36 tuổi, ngụ xã Cẩm Sơn) phát hiện nhà sau của bà Lê Bích Thuận (44 tuổi, ngụ cùng địa phương) bị cháy nên tri hô, mọi người cùng nhau dập lửa.

Khi gia đình bà Thuận lấy xô múc nước trong lu để chữa cháy thì phát hiện nước có mùi thuốc trừ sâu nồng nặc.

Nghi vấn phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc sâu vào lu nước

Bồn chứa nước của gia đình bà Thuận nồng nặc mùi thuốc sâu

Bà Thuận cùng người nhà kiểm tra lu, kiệu và bồn chứa nước sinh hoạt hàng ngày trong nhà cũng có mùi thuốc trừ sâu nên báo công an.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận thấy vụ án có dấu hiệu của việc hủy hoại tài sản và giết người. Công an huyện Cai Lậy đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ làm rõ vụ việc.

T.Chí (nguồn: VNN)

Bài viết Nghi vấn phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc sâu vào lu nước mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
%d bloggers like this: