Một cô gái tử vong bất thường khi vào nhà trọ với bạn trai

Thứ Sáu, 26/06/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Đôi nam nữ vào thuê nhà trọ vài giờ, sau đó người nữ ngất xỉu và tử vong khi đưa cấp cứu…

Sáng 26-6, Thượng tá Mai Thành Lục – Trưởng công an huyện Châu Thành (Long An) cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi đối với nạn nhân Ngô Thị Long P. (SN 1997, ngụ phường Tân Khánh, TP.Tân An) chết chưa rõ nguyên nhân.

Hiện nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Khoảng 16 giờ ngày 25-6, nhiều người trong khu nhà trọ xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành nghe có tiếng kêu cầu cứu của anh Bùi Thanh H. (24 tuổi, ngụ xã Tân Bình Thạnh, Chợ Gạo,Tiền Giang).

Nhà trọ xảy ra vụ việc

Khi mọi người chạy đến thì phát hiện chị P. đã ngất xỉu, nước da tím tái. Thấy vậy, họ lập tức gọi xe chuyển bệnh viện đa khoa Long An cấp cứu. Khi đến nơi bệnh nhân không qua khỏi, do tim ngừng đập trên đường đi.

Theo một số người dân trọ gần bên cho biết, anh H. và chị P. mới đến thuê phòng khoảng 10 giờ ngày 25-6, chỉ vài giờ sau thì xảy ra sự cố. Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xử lý, làm rõ.

Bài viết Một cô gái tử vong bất thường khi vào nhà trọ với bạn trai đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN