Một bị can đang bị tạm giam tử vong sau khi vào bệnh viện

Thứ Năm, 04/06/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Bị can Qưới báo bị đau bụng, đưa vào bệnh viện cấp cứu thì được chẩn đoán bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn tim mạch và tử vong sau một ngày.

Ngày 3-6, Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ nguyên nhân Phan Minh Qưới (24 tuổi, ngụ xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy) đang bị tạm giam tại nhà tạm giữ của công an huyện Cai Lậy tử vong sau khi bị bệnh và được đưa vào BV.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 27-3, Quới bị cơ quan CSĐT Công an huyện Cai Lậy ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trong thời gian tạm giam để điều tra, đến sáng ngày 30-5, cán bộ quản giáo nhà tạm giữ công an huyện mở cửa phòng để cấp nước nóng cho những người bị tạm giam.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, Quới báo với cán bộ quản giáo bị đau bụng nên được đưa vào BV Đa khoa khu vực Cai Lậy để cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán Quới bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn tim mạch.

Sau đó bệnh nhân được chuyển đến BV Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang để tiếp tục điều trị.

Chiều ngày hôm sau, bác sĩ BV báo tin bệnh nhân Qưới đã tử vong.

ĐÔNG HÀ (PLO)

Bài viết Một bị can đang bị tạm giam tử vong sau khi vào bệnh viện đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN