Miền Tây Online trên MXH
No comment

Dùng dây kim loại kéo điện quanh rẫy bắp để bẫy chuột và vô tình làm chết hàng xóm, người đàn ông 44 tuổi ở An Giang bị tuyên phạt 3 năm tù.

Ngày 19/11, TAND tỉnh An Giang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Lâm Anh (44 tuổi, ở xã Phú An, huyện Phú Tân) 3 năm tù về tội Giết người.

Lĩnh 3 năm tù vì đặt bẫy chuột làm hàng xóm tử vong

Bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: Tiến Tầm.

Theo cáo trạng, tối 3/9, bị cáo sử dụng bình ắc quy kết nối vào bộ biến đổi điện một chiều sang điện xoay chiều và dây kim loại kéo xung quanh thửa đất trồng bắp ở xã Phú An.

30 phút sau, ông Hồ Lê Trung đi thăm rẫy bắp ở thửa đất liền kề thì bị điện giật bất tỉnh. Vợ ông Trung đi tìm chồng thì phát hiện nạn nhân bất tỉnh ở bờ đê giáp ranh với rẫy bắp hàng xóm.

Ông Trung sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Người hàng xóm sau đó đến cảnh sát đầu thú, thừa nhận việc dùng điện bẫy chuột, dẫn đến chết người.

HĐXX đã xem xét, cân nhắc các tình tiết trong vụ án và tuyên phạt bị cáo mức án trên.

Minh Anh (nguồn: ZingNews)

Bài viết Lĩnh 3 năm tù vì đặt bẫy chuột làm hàng xóm tử vong mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.