Miền Tây Online trên MXH
No comment

Sau khi 4 clip nóng được tung lên mạng quay cảnh ái ân nghi của lãnh đạo cơ quan thi hành án ở Hậu Giang, cơ quan Công an đã điều tra và khởi tố hai bị can về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ.

khoi to 2 bi can tung clip nong nghi cua can bo thi hanh an tinh hau giang

Nhiều clip “nóng” ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ được lan truyền trên mạng xã hội nghi là của lãnh đạo cơ quan thi hành án tỉnh Hậu Giang.

Ngày 14/4, Viên KSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) điều tra hành vi “truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy”.

Cả hai bị điều tra liên quan đến đoạn clip nóng quay lại cảnh ái ân nghi của lãnh đạo cơ quan thi hành án dân sự tại tỉnh Hậu Giang hồi tháng 2 vừa qua.

Trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh “nóng” ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ. Người nam được cho là có ngoại hình nghi là của một lãnh đạo cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang.

Theo lãnh đạo UBKT tỉnh hậu Hậu Giang, trong tuần sau sẽ có kết quả xem xét, xử lý cũng như quá trình kiểm tra, xác minh người những người có liên quan.

Nhân vật trong clip cũng đã xác định nhưng do đang trong quá trình xác minh nên chưa thể tiết lộ tiết lộ danh tính.

Linh Lan

Nguồn: VietNamDaily

Bài viết Khởi tố 2 bị can làm lộ clip ‘nóng’ của một lãnh đạo ngành ở Hậu Giang mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
%d bloggers like this: