Khoác áo như thầy tu trộm hàng chục triệu đồng giữa ban ngày

Thứ Ba, 07/04/2020 | Pháp luật | Xóa bài
Lợi dụng Trụ trì ra ngoài, nam thanh niên mặc áo như nhà sư lẻn vào phòng thờ Tịnh xá mở tủ lấy trộm 3 điện thoại di động, 100 USD và hơn 31 triệu đồng…

Khoác áo như thầy tu trộm hàng chục triệu đồng giữa ban ngày

Đối tượng Phạm Văn Cường.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 9/3, một nam thanh niên mặc áo như nhà sư đi taxi từ thành phố Vĩnh Long đến huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long). Khi đến Tịnh Xá Ngọc Hưng tại xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, người này ghé vào quán nước bên đường mua nước và hỏi thăm về Tịnh xá.

Một lúc sau, lợi dụng ông Cao Văn Lâm (55 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, là Trụ trì Tịnh xá Ngọc Hưng) ra ngoài, nam thanh niên trên lẻn vào phòng thờ Tịnh xá mở tủ lấy trộm 3 điện thoại di động, 100 USD và hơn 31 triệu đồng.

Đối tượng bỏ tất cả tài sản vừa trộm vào túi xách mang theo định tẩu thoát nhưng bị ông Lâm quay về phát hiện, bắt giữ, giao Công an. Tại cơ quan công an, nghi phạm được xác định là Phạm Văn Cường (29 tuổi, ngụ xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng).

  Cất giữ 15 tờ tiền giả, bị phạt 5 năm tù

Công an huyện Tam Bình ra quyết định tạm giữ Cường về hành vi trộm cắp tài sản. Vụ việc tiếp tục được làm rõ.

“Người dân nếu phát hiện có đối tượng thực hiện thủ đoạn tương tự như trên thì liên hệ với Công an huyện Tam Bình để được hỗ trợ, giải quyết”, cơ quan điều tra thông báo.

Nguồn: Báo Pháp Luật

Bài viết Khoác áo như thầy tu trộm hàng chục triệu đồng giữa ban ngày đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN