Kẻ có 5 tiền án hiếp dâm chủ nhà khi xin vào ngủ nhờ

Thứ Ba, 02/06/2020 | Pháp luật | Xóa bài

>Ngày 1-6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Châu Đốc (An Giang) tạm giữ hình sự Lê Văn Giỏi (33 tuổi, ngụ TP.Châu Đốc) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm.

Lê Văn Giỏi tại cơ quan công an.

Theo đó, tối 26-5, bà T. (41 tuổi, ngụ cùng địa phương) cùng chồng tổ chức uống rượu tại nhà với Giỏi và 2 thanh niên khác.

Một lúc sau, chồng bà T. say nên ngủ trước. Mọi người đi sang nhà hàng xóm để nhậu tiếp. Đến khoảng 22 giờ 30 phút, trên đường về, Giỏi có xin bà T. cho ngủ nhờ.

Về đến nhà, bà T. mở cửa sau để vào. Bất ngờ Giỏi dùng tay đánh mạnh bà T. rồi lấy vật nhọn kề vào cổ khống chế, đe dọa hai vợ chồng gia chủ.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm bà T., Giỏi tiếp tục đánh vào mặt nạn nhân. Bà T. giả vờ chết, Giỏi kiểm tra thấy nạn nhân không còn thở nên bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bà T. đến Công an phường Núi Sam tố giác. Trưa 27-5, Giỏi đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Giỏi là đối tượng nghiện ma túy và từng có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Bài viết Kẻ có 5 tiền án hiếp dâm chủ nhà khi xin vào ngủ nhờ đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN