Miền Tây Online trên MXH
No comment

Gã đàn ông thấy vợ ít quan tâm tới mình lại hay bấm điện thoại nên ghen tuông, cầm dao sát hại nạn nhân.

Ngày 8/9, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm bị cáo Trần Khánh Vân (23 tuổi, ngụ thị xã Tân Châu, An Giang) về tội giết người.

Gã đàn ông sát hại vợ vì thấy thường xuyên bấm điện thoại

Bị cáo Vân tại toà

Theo cáo trạng, Vân và chị Phạm Huỳnh Em (23 tuổi) là vợ chồng, làm nghề chở thuê bằng ghe trên sông. Vân là đối tượng sử dụng ma tuý nhiều năm.

Trong quá trình chung sống, Vân thấy vợ ít quan tâm tới mình, hay bấm điện thoại nên ghen tuông. Cả hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cự cãi.

Hôm 30/4, Vân đậu ghe trên sông Hậu (đoạn thuộc phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, Cần Thơ) để chờ giao nhận hàng. Đến trưa 2/5, Vân thấy chị Huỳnh Em nằm võng tiếp tục bấm điện thoại nên tức giận, nghĩ vợ không còn thương mình.

Vân nảy sinh ý định giết vợ rồi tự tử. Gã lấy dao bầu chém vào đầu và cổ vợ. Chị Huỳnh Em kêu cứu nhưng vẫn bị Vân dùng dao chém.

Nạn nhân cố gắng giật lấy cây dao ném bỏ đi. Tuy nhiên, Vân tiếp tục lấy dao Thái Lan lao đến đâm vào cổ vợ.

Mọi người đang neo đậu gần ghe của Vân nghe tiếng kêu cứu nên qua xem. Lúc này, Vân cầm cây dao bầu tự cắt vào cổ, sau đó nhảy xuống sông nhưng được cứu vớt kịp thời.

Cả hai vợ chồng Vân được đưa vào bệnh viện cấp cứu và được bác sĩ cứu sống.

HĐXX tuyên phạt bị cáo Vân 15 năm tù về tội giết người.

T.Chí (nguồn: VNN)

Bài viết Gã đàn ông sát hại vợ vì thấy thường xuyên bấm điện thoại mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.