Dụ con gái của bạn ra sau vườn hiếp dâm

Thứ Sáu, 08/05/2020 | Pháp luật | Xóa bài

>Bị cáo thường xuyên đến nhà bạn chơi và nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con gái nhỏ của bạn.

Ngày 8-5, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trần Phương Em (36 tuổi) 14 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngoài ra, tòa còn buộc bị cáo bồi thường cho bị hại số tiền 35 triệu đồng.

Dụ con gái của bạn ra sau vườn hiếp dâm - ảnh 1

Bị cáo Trần Phương Em tại tòa ngày 8-5. Ảnh: NHẪN NAM

Theo cáo trạng, do quen biết nhau nên bị cáo thường đến chơi nhà anh M. (ngụ cùng ấp). Ngày 13-11-2019, em anh M. có nhà kế bên, gọi điện thoại kêu bị cáo đến lấy con gà đã gửi trước đó.

Tối cùng ngày, bị cáo chạy xe đến nhà anh M. thì thấy anh này ngủ. Lúc này, có con gái anh M. (13 tuổi) ở nhà nên bị cáo rủ ra vườn phía sau cách nhà 20 m để thực hiện hành vi.

Trong lúc đang thực hiện thì bị cáo thấy ánh đèn của anh M. đi tìm con nên lấy 200.000 đồng đưa cho bị hại rồi vòng ra sau nhà em anh M. đi lên phía trước để tránh bị phát hiện.

Thấy con gái đi từ sau vườn vô nhà nên anh M. sinh nghi, hỏi con đi đâu thì cháu bé kể lại sự việc. Anh M. đi trình báo công an.

Tại CQĐT, bị cáo khai trong năm 2019, ngoài lần bị phát hiện còn thực hiện sáu lần, mỗi lần cho tiền cháu bé từ 20.000-30.000 đồng.

Theo kết luận giám định pháp y về tâm thần, con gái anh M. có bệnh lý tâm thần, chậm phát triển tâm thần nhẹ.

NHẪN NAM (PLO)

Bài viết Dụ con gái của bạn ra sau vườn hiếp dâm đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN